Vay tiền qua thẻ ATM tiện lợi mọi lúc mọi nơi

Vay tiền qua thẻ ATM tiện lợi mọi lúc mọi nơi

Vay tiền qua thẻ ATM – Ngày nay, thẻ ATM đang dần trở thành một phương tiện tài chính rất quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên, mọi người thường vẫn thường nghĩ thẻ ATM chỉ thường dùng để rút tiền mặt. Nhưng hiện nay, các ngân hàng còn cung cấp dịch vụ Vay tiền qua thẻ ATM nhằm mục đích giải quyết khó khăn một cách nhanh chóng cho khách hàng. Vậy Vay tiền qua thẻ ATM là gì? Cách thức hoạt động ra sao và có những lợi ích gì? Hãy theo dõi bài viết để biết rõ hơn nhé.

>> Thẻ vay

TOC

Vay tiền qua thẻ ATM là gì?

Vay tiền qua thẻ ATM do các ngân hàng cung cấp thẻ ATM phát hành. Đây là một hình thức cho vay tín chấp mà không cần cầm cố tài sản. Khách hàng sẽ được vay một khoản cố định dựa trên số dư trong thẻ ATM. Với hồ sơ và thủ tục đơn giản, khách hàng chỉ cần vài bước là đã có thể ngay lập tức Vay tiền qua thẻ ATM.

Đây là một hình thức mới của các ngân hàng, tuy nhiên lại nhận được rất nhiều sự quan tâm. Vay tiền qua thẻ ATM không chỉ cung cấp một khoản vay mà còn rất an toàn. Khách hàng không cần lo lắng về việc lừa đảo hay lãi suất “cao cắt cổ”. Vậy nên, nếu bạn đang loay hoay tìm câu trả lời cho giải pháp tài chính của mình. Thì đây chính là câu trả lời. 

Làm sao để Vay tiền qua thẻ ATM 

Điều kiện để Vay tiền qua thẻ ATM 

 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam. Đang sinh sống và làm việc trong nước.
 • Độ tuổi dao động từ 18- 60 tuổi. Đây là độ tuổi có khả năng lao động và chịu được trách nhiệm trước pháp luật.  
 • Có thẻ ATM hoạt động tối thiểu trong vòng 6 tháng đây. 
 • Thu nhập hàng tháng tối thiểu là 3 triệu đồng.
 • Không có nợ xấu trong lịch sử giao dịch.

Hồ sơ Vay tiền qua thẻ ATM 

Hồ sơ Vay tiền qua thẻ ATM bao gồm:

 • Mẫu đơn đăng ký Vay tiền qua thẻ ATM 
 • Bản sao có công chứng CMND/CCCD
 • Bản sao có công chứng sổ hộ khẩu
 • Bản sao bảng lương hoặc hình ảnh chứng minh nhận tiền qua ATM

Ưu điểm của Vay tiền qua thẻ ATM 

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến đó chính là sự nhanh chóng và tiện lợi. Khách hàng chỉ cần cung cấp hồ sơ đơn giản là đã ngay lập tức được vay tiền. 

Lãi suất hợp lý, thời gian hạn vay lâu. Giúp cho khách hàng có thể linh động trong việc thanh toán cũng như chi tiêu.

Đây là hình thức vay tín chấp. Cho nên khách hàng hoàn toàn không cần thế chấp tài sản hay có sự bảo lãnh của người thân.

Vay tiền qua thẻ ATM luôn luôn bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng. Nếu phát hiện ra bất cứ hiện tượng rò rỉ nào thì ngân hàng sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. 

Có nhiều ưu đãi cho khách hàng lâu năm đặc biệt có các gói vay dành cho học sinh sinh viên. 

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Vay tiền qua thẻ ATM chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

>> Thẻ vay VietCredit

Hướng dẫn đăng ký Vay tiền qua thẻ ATM

 Chỉ với các bước đơn giản sau đây, khách hàng đã có thể ngay lập tức Vay tiền qua thẻ ATM sau:

Bước 1: Đến các ngân hàng có cung cấp dịch vụ Vay tiền qua thẻ ATM 

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng cung cấp thẻ ATM đều có dịch vụ vay tiền qua thẻ. Một số ngân hàng mà chúng tôi muốn giới thiệu bao gồm:

 • VPBank
 • Agribank
 • Sacombank
 • Vietcombank
 • Techcombank
 • Ngân hàng BIDV
 • Ngân hàng MB
 • Ngân hàng ACB

Bước 2: Cung cấp hồ sơ

Khách hàng sẽ yêu cầu nhân viên cung cấp các thông tin về Vay tiền qua thẻ ATM. Sau đó xác minh các giấy tờ trong hồ sơ đã nêu ở trên.

Bước 3: Chọn khoản vay phù hợp

Căn cứ vào số dư trong tài khoản thẻ mà khách hàng sẽ được tư vấn những khoản vay phù hợp. Khách hàng hoàn toàn có thể chọn khoản vay và thời gian trả nợ theo nhu cầu của mình.

Bước 4: Nhận tiền

Sau khi hoàn tất thủ tục và ký hợp đồng. Khách hàng sẽ ngay lập tức nhận được khoản vay đã đăng ký. Có thể nhận qua thẻ ATM hoặc tiền mặt. 

Những câu hỏi về Vay tiền qua thẻ ATM

Vay tiền qua thẻ ATM có lừa đảo không?

Vay tiền qua thẻ ATM là một dịch vụ rất an toàn. Khi mà đây là hình thức cho vay của các ngân hàng thuộc sự quản lý của nhà nước Việt Nam. Đặc biệt, trong những năm gần đây, việc vay tiền qua thẻ đang được rất nhiều người tin dùng. Đã chứng minh sự an toàn và sức hút của nó.

Làm sao để thanh toán khoản Vay tiền qua thẻ ATM?

Có 3 cách thanh toán thường được dùng khi Vay tiền qua thẻ ATM:

 • Thanh toán bằng cách chuyển khoản trực tiếp qua thẻ ATM
 • Thanh toán qua ví điện tử
 • Thanh toán trực tiếp tại các điểm giao dịch của ngân hàng
Lãi suất của Vay tiền qua thẻ ATM ở mức bao nhiêu?

Lãi suất của Vay tiền qua thẻ ATM ở mức 13.78%-15%/năm. Tùy thuộc vào dao động thị trường. Ngoài ra, các ngân hàng còn hỗ trợ và đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng lâu năm và học sinh sinh viên.

Tóm lại, Vay tiền qua thẻ ATM có thể xem là một sự lựa chọn phù hợp đối với nhiều đối tượng khách hàng. Việc vay tiền qua thẻ cũng đã giúp cho nhiều người giải quyết các vấn đề khó khăn về tài chính. Hãy theo dõi chúng tôi để nhận được nhiều bài viết hữu ích hơn nữa nhé.

Let's share this post!

Author of this article

Chúng tôi (the-vay.com) mong muốn cung cấp thông tin miễn phí cho những ai có nhu cầu hoặc quan tâm đến Thẻ vay tại Việt Nam.

Dành cho người trên 18 tuổi sống tại Việt Nam.

Comments

To comment

TOC
閉じる