Vay tiền bằng thẻ tín dụng

Vay tiền bằng thẻ tín dụng

Vay tiền bằng thẻ tín dụng – Bạn đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính của mình? Bạn muốn vay tiền nhanh chóng? Hay bạn muốn tiện dụng hơn trong việc thanh toán? Hãy đến với Vay tiền bằng thẻ tín dụng để giải quyết những khó khăn của mình.

>> Thẻ vay

TOC

Vay tiền bằng thẻ tín dụng là gì?

Vay tiền bằng thẻ tín dụng là một hình thức vay tín chấp thông qua thẻ tín dụng của ngân hàng. Sau khi đăng ký thẻ thành công, bạn sẽ nhận được một hạn mức vay nhất định. Số tiền đó hoàn toàn có thể sử dụng để mua sắm, thanh toán online hay rút tiền. Sau đó, khi đến một thời gian nhất định, khách hàng sẽ phải thanh toán toàn bộ số tiền đã vay.

Tuy Vay tiền bằng thẻ tín dụng là một dịch vụ mới xuất hiện. Nhưng lại nhận được sự quan tâm và tin dùng của nhiều đối tượng. Vậy nên, nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính thì đây chính là sự lựa chọn hàng đầu.

>> Vay tín chấp từ Thẻ tín dụng – Maritime Bank

Tại sao nên chọn Vay tiền bằng thẻ tín dụng 

Nhanh chóng, tiện lợi là ưu điểm đầu tiên phải kể đến của Vay tiền bằng thẻ tín dụng. Với cách vay này, khách hàng sẽ không cần tốn nhiều thời gian để đến ngân hàng. Chỉ cần một lần mở thẻ là đã có thể vay lâu dài.

An toàn là một trong những yếu tố của các ngân hàng luôn hướng đến. Vậy nên thẻ tín dụng luôn luôn đảm bảo mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật. Đặc biệt, khi bạn vô tình làm mất thẻ thì ngay lập tức nhân viên sẽ khóa hoạt động.

Đây là hình thức vay tín chấp nên không cần cầm cố tài sản hay sự bảo lãnh. Chỉ cần có CMND/CCCD là đã ngay lập tức có thể vay tiền.

Lãi suất hợp lý, thời gian vay kéo dài. Giúp cho khách hàng linh động trong việc thanh toán cũng như chi tiêu. 

Đặc biệt, khi bạn mở Vay tiền bằng thẻ tín dụng thì sẽ được nhân viên tư vấn rõ ràng, chuyên nghiệp. Luôn luôn có mặt 24/7 nên bạn có thể mở thẻ bất cứ lúc nào. 

Điều kiện để Vay tiền bằng thẻ tín dụng 

Các điều kiện để Vay tiền bằng thẻ tín dụng là:

 • Khách hàng là công dân có quốc tịch Việt Nam
 • Độ tuổi từ 21 – 60, là độ tuổi lao động và có thể chịu trách nhiệm trước pháp luật. 
 • Có CMND/CCCD chính chủ và còn hiệu lực hoạt động.
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng 
 • Không có nợ xấu trong lịch sử giao dịch

Các bước Vay tiền bằng thẻ tín dụng

Chỉ với 5 bước đơn giản sau đây là bạn có thể lập tức Vay tiền bằng thẻ tín dụng. Hãy cùng chúng tôi theo dõi và làm theo hướng dẫn nhé.

Bước 1: Đến ngân hàng gần nhất để mở thẻ

Bước đầu tiên để mở thẻ tín dụng là khách hàng phải đến những ngân hàng uy tín. Sau đó yêu cầu nhân viên cung cấp dịch vụ Vay tiền bằng thẻ tín dụng. Hiện nay, một số ngân hàng đã cho ra đời hình thức mở thẻ online. Điều này rất tiện lợi và nhanh chóng cho khách hàng.

Bước 2: Chọn loại thẻ tín dụng phù hợp

Hầu hết, các ngân hàng đều có rất nhiều loại thẻ tín dụng cho nhiều đối tượng. Ví dụ như: vay tiêu dùng, vay kinh doanh, vay mua nhà, đất đai,…

Bước 3: Điền thông tin cá nhân

Khách hàng sẽ phải điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân và mẫu đăng ký có sẵn. Đối với riêng CMND/CCCD thì phải có bản sao công chứng.

Bước 4: Nhận và kích hoạt thẻ

Sau khi nhận thẻ tín dụng, chúng tôi khuyên rằng bạn nên tự kích hoạt thẻ và đổi mã pin. Việc đổi mã pin sẽ giúp cho thẻ của khách hàng an toàn hơn rất nhiều. 

Bước 5: Sử dụng 

Sau khi hoàn tất các bước trên thì có thể ngay lập tức sử dụng. Khách hàng có thể dùng để chi tiêu, mua sắm theo những nhu cầu của mình.

Lưu ý khi Vay tiền bằng thẻ tín dụng 

 • Khách hàng hãy kiểm tra kỹ hợp đầu để tránh sai sót nếu có.
 • Tìm mở thẻ ở những ngân hàng uy tín. 
 • Thanh toán tiền đúng thời hạn đã quy định.
 • Trước khi quyết định vay, hãy đảm bảo rằng mình có thu nhập để trả nợ.

Những câu hỏi liên quan đến Vay tiền bằng thẻ tín dụng

Vay tiền bằng thẻ tín dụng có lừa đảo không?

Chúng tôi xin khẳng định rằng Vay tiền bằng thẻ tín dụng là một hình thức an toàn. Hiện nay, thẻ tín dụng là một trong những sản phẩm được nhiều người dùng của các ngân hàng. Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ vì đang có nhiều cá nhân mượn hình thức này để lừa đảo.

Nếu không thanh toán đúng thời hạn quy định của Vay tiền bằng thẻ tín dụng thì sao?

Nếu không thanh toán đúng thời hạn thì có thể khách hàng sẽ phải trả thêm một số tiền đã ghi rõ trong hợp đồng. Hoặc nếu vẫn không thể trả thì sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Và được tính là một lần nợ xấu trong lịch sử giao dịch.

Làm sao để thanh toán tiền cho Vay tiền bằng thẻ tín dụng?

Hiện nay có các các thanh toán chính như sau:

 • Chuyển khoản trực tiếp về ngân hàng
 • Thanh toán tại các địa điểm giao dịch
 • Thanh toán bằng ví điện tử
 • Thanh toán qua đường bưu điện.

Như vậy, với những thông tin chúng tôi đã cung cấp ở trên. Thì mong rằng khách hàng sẽ có những cái nhìn đúng đắn hơn về Vay tiền bằng thẻ tín dụng. Từ đó có thể tìm ra cách giải quyết cho vấn đề tài chính của mình.  

TOC
閉じる